Categories Thông báo

Hoạt động từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè ngày 19/4/2015

Với mong muốn chia sẻ niềm vui với những mảnh đời bất hạnh, những mảnh đời không may mắn khi mang trong mình những khuyết tật bẩm sinh, Chi đoàn Cán bộ trẻ khoa Khoa học Máy tính trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tổ chức buổi hoạt động từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (số 153 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM) ngày 19/4/2015. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các Đoàn viên Chi đoàn, các Thầy/ Cô, Cán bộ trong Khoa, Trường cũng như các bạn tình nguyện viên ngoài Trường.

Sau khi thăm hỏi và trò chuyện với Ban quản lý trung tâm, đoàn được hướng dẫn đi tham quan và hỏi thăm các em nhỏ. Các thành viên trong đoàn đã cùng nhau tham gia các hoạt động như phát bánh, vui chơi, đút cơm cho các bé khuyết tật và đặc biệt thú vị là màn trò chuyện cùng một số em nhỏ.

Bên cạnh những đóng góp về vật chất, thì những chia sẻ về mặt tinh thần thông qua các hoạt động vui chơi cùng các bé là món quà ý nghĩa mà đoàn muốn mang lại. Được tận mắt chứng kiến và chia sẻ cùng những mảnh đời bất hạnh giúp chúng ta quý trọng hơn những gì mà mình đang có. Buổi hoạt động từ thiện lần này thật sự mang lại ý nghĩa không chỉ cho các em nhỏ tại trung tâm mà còn cho từng thành viên của đoàn.

Chi Đoàn Cán bộ trẻ Khoa KHMT xin chân thành cảm ơn quý Thầy/ Cô và bạn bè đã ủng hộ cho chương trình thiện nguyện lần này.