Sơ đồ chỗ ngồi Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2016

38 6 Thái Hồng Châu 11520518 TB Khá
39 7 Phạm Quốc Đạt 11520529 Khá
    SƠ ĐỒ
  • Số 33 – 40 (số lượng 7): hàng VI khán đài B.
    LƯU Ý KHI NHẬN BẰNG
  • 07 giờ 30 ngày 04 tháng 6 năm 2016, tân thạc sĩ, kỹ sư & cử nhân bắt buộc tập trung tại hội trường để nghe dặn dò trước khi bắt đầu lễ.
  • Kể từ 08 giờ 00, tân thạc sĩ, kỹ sư & cử nhân không được di chuyển, ngồi tại chỗ theo sơ đồ trong suốt quá trình lễ, trừ trường hợp lên nhận bằng và được sự điều động của Ban tổ chức lễ. Tân thạc sĩ, kỹ sư & cử nhân đến trễ không được tham gia chương trình lễ.
  • Tân thạc sĩ, kỹ sư & cử nhân mặc đúng trang phục theo quy định, tua nón để sẵn phía bên trái.
  • Tân thạc sĩ, kỹ sư & cử nhân ngồi theo sơ đồ số thứ tự đã thông báo.
  • Tuyệt đối tắt điện thoại di động, không nói chuyện riêng hay sử dụng laptop trong suốt buổi lễ và khi đứng trên sân khấu. Khi nhận bằng, cầm 2 tay, ngang ngực, nhìn thẳng vào máy ảnh, cười rạng rỡ.
  • Khi chào cờ và hát quốc ca phải mở nón cầm tay trái, ngang thắt lưng. Khi đội nón, gạt tua sang trái.
  • Tuyệt đối không ra khỏi giảng đường trong suốt buổi lễ (dự kiến kết thúc lúc 11 giờ 30), và tuân theo sự điều động của Ban tổ chức buổi lễ.
  • Quy trình nhận bằng:
    • Theo thứ tự danh sách. Di chuyển theo sơ đồ.
    • Di chuyển theo hàng, đi ra bên phải, đi vào bên trái. Trên sân khấu đi từ bên trái qua bên phải.
    • Điểm danh trước khi di chuyển xuống cầu thang sát tường.
    • Bước đến phía trước bục phát biểu đợi xướng tên.
    • Bước đến giữa sân khấu nhận bằng, bắt tay bằng 2 tay và cúi đầu để thầy gạt tua.
    • Chụp hình riêng với thầy.
    • Di chuyển ra phía sau, xếp thành hàng sát tường, chụp hình chung theo khoa.
    • Di chuyển về chỗ ngồi.
  • Nhà trường đã bố trí cán bộ phụ trách chụp ảnh trong quá trình nhận bằng, phụ huynh tuyệt đối KHÔNG lên phía trên chụp ảnh và tặng hoa trong buổi lễ, vì nhà trường đã dựng sẵn phông chụp ảnh cho các tân thạc sĩ, kỹ sư & cử nhân ở phía ngoài giảng đường cả ngày, sau chương trình lễ, tân thạc sĩ, kỹ sư & cử nhân có thể sử dụng để chụp ảnh riêng.
  • Sau lễ tốt nghiệp 7 ngày, tân thạc sĩ, kỹ sư & cử nhân có thể lên website của trường (http://uit.edu.vn/photos/) để lấy ảnh nhận bằng tốt nghiệp của mình.