Thông báo tuyển lập trình viên công ty Fujinet

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJINET SYSTEMS TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH VIÊN
Công ty Fujinet Systems JSC (Fujinet) là công ty phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam, với gần 700 kỹ sư đang làm việc tai Việt Nam và Fujinet Japan. Fujinet đã gặt hái nhiều thành công và ngày càng khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình ở thị trường trong nước và nước ngoài bằng các giải thưởng uy tín “Top 10 IT Outsourcing Enterprises” do VNITO bình chọn,” Top 50 doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam “do VINASA bình chọn, đứng thứ 6 về doanh thu trong lĩnh vực làm outsourcing phần mềm cho nước ngoài. Với mục đích giúp nhân viên cơ hội tu nghiệp tại Fujinet Japan cũng như đất nước Nhật Bản. Fujinet đã và đang đào tạo, bồi dưỡng cho nhân viên các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế thông qua các dự án, chương trình thực tập dài và ngắn hạn tại công ty. Đặc biệt đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên qua các lớp học miễn phí học trong giờ làm việc từ lớp sơ cấp đến lớp nâng cao, do đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Cùng thế mạnh đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước chuyên đào tạo Công nghệ thông tin. Từ đó Fujinet tập trung xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hiện đại. Để đáp ứng quy mô và tốc độ phát triển của công ty ở hiện tại và trong tương lai, nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao và tuyển liên tục hằng tháng với số lượng lớn các vị trí Lập trình viên, Phiên dịch, IT, Kỹ sư cầu nối,..làm việc tại Việt Nam và Fujinet Japan.
Chế độ phúc lợi:
– Lương thưởng theo năng lực và xứng đáng.

– Tham gia các lớp học tiếng Nhật miễn phí ngay trong giờ làm việc.

– Môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, tiếp xúc các công nghệ mới và nhiều cơ hội thăng tiến, cơ hội trở thành kỹ sư cầu nối, cơ hội đi onsite ngắn hạn và dài hạn tại Nhật Bản.

– Ngoài những chế độ theo luật lao động, Công ty đài thọ thêm chế độ bảo hiểm Bảo Minh.

–  Tham gia các câu lạc bộ giải trí miễn phí xây dựng tinh thần làm việc (yoga, guitar, Akido, cầu lông, bóng đá, CLB nhiếp ảnh) và du lịch hè hàng năm.

– Công ty có tổ chức các buổi training đào tạo kỹ thuật, kỹ năng mềm hàng tháng.
Mô tả
– Tham gia lập trình, phát triển các sản phẩm ứng dụng phần mềm cho khách hàng. Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp.
Yêu cầu :
– SINH VIÊN NĂM 3,4 hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành CNTT.

– KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM. Được đào tạo kỹ thuật để thích nghi tốt với công việc.

– Có kiến thức lập trình ngôn ngữ .NET và Java.

– Đam mê về IOT, AI, Big Data Technologies là điểm cộng.

– Có khả năng đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh.

– Biết tiếng Nhật là một lợi thế.
Địa chỉ nhận hồ sơ: Email: tuyendung@fujinet.net + Nộp CV + bảng điểm học tập

Đăng ký trực tuyến: http://www.fujinet.com.vn/recruitment
Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ: (028) – 38 477000, Ext 6603 – 6606