Categories Tin tức

Giới thiệu cuộc thi CINNAMON AI MARATHON

 

Cinnamon AI Marathon là một giải đấu do Cinnamon AI Labs tổ chức, kết hợp với lộ trình huấn luyện đầy thử thách hướng tới các “vận động viên” mang khát vọng chinh phục những cột mốc mới trong lĩnh vực Trí Tuệ Nhân Tạo:

Trở thành một kỹ sư nghiên cứu AI cần những gì? Bạn có thể học mọi thứ từ những khóa học trên Coursera, trên Youtube… nhưng với Cinnamon AI Marathon, bạn còn được nhiều hơn thế. Chương trình Cinnamon AI Marathon muốn tìm kiếm và đào tạo được những kĩ sư nghiên cứu AI của thế hệ mới: xuất chúng, bền bỉ, tham vọng và luôn khát khao tạo ra những giá trị mới.
Giữ vững cam kết phát triển nhân tài từ những ngày đầu, được biết đến qua học bổng Intelligence Program uy tín, đồng hành cùng AI Marathon lần này là những hoạt động đào tạo, cố vấn sát sao từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực AI/ML/DL.

Khoa Khoa học máy tính và Phòng thí nghiệm truyền thông đa phương tiện, Trường ĐH Công nghệ thông tin hân hạnh được hỗ trợ chuyên môn và giới thiệu cuộc thi đến toàn thể các bạn sinh viên. Lễ phát động chính thức của cuộc thi sẽ được tổ chức vào lúc 16 – 18:00 ngày 25/08/2018, thông tin chi tiết như sau:

 

Đăng ký tham dự sự kiện tại link: goo.gl/Bh1wVB

  • Thời gian: 16 – 18:00 ngày 25/08/2018
  • Địa điểm: Circo Coworking, tầng 2, H3 Building, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Chi phí tham dự: MIỄN PHÍ

 

Thể lệ cuộc thi

  • Giai đoạn 1 (25/08 – 05/10): Đề xuất giải pháp cho bài toán được công bố trong Kick-off event diễn ra tại TP.HCM. Các nhóm đăng ký sẽ được tham gia các training session và workshop để hoàn thiện giải pháp về mọi mặt.
  • Giai đoạn 2 (05/10 – 14/10): Đánh giá giải pháp.
  • Giai đoạn 3 (26, 27, 28/10): Các nhóm tham gia sẽ trực tiếp tham gia AI Bootcamp cùng với nhóm cố vấn để hoàn thiện giải pháp cũng như các kỹ năng của bản thân.

Đối tượng tham gia

  • Nhóm tối thiểu 1 người, tối đa 4 người không giới hạn vị trí tại Việt Nam, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…
  • Đam mê chinh phục những thử thách trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo.
  • Có thể cam kết tham gia chương trình tại lãnh thổ Việt Nam trong thời gian quy định.

Tại sự kiện khởi động Kick-off Event, bạn sẽ được nghe chia sẻ từ các guest speakers của Cinnamon AI Labs về quá trình bền bỉ đến với AI của họ, làm sao để bắt đầu học và làm trong một lĩnh vực còn vô vàn tiềm năng để khai thác, góc nhìn của chính những người đang làm việc về sự khác nhau giữa nghiên cứu và làm việc thực tế.