2 CHIẾC MAP CỰC ĐỈNH CHO TÂN SINH VIÊN UIT


[MAP BỎ TÚI CHO TÂN SINH VIÊN]

**Lưu lại để giúp sự mới mẻ không làm bạn choáng ngợp nhé!

?Vậy là chuỗi ngày làm thủ tục nhập học cho Tân sinh viên UIT đã bắt đầu rồi! Chắc hẳn các bạn đang rất phấn khởi và hào hứng về môi trường mới của mình đúng không nào?

?Nhưng bên cạnh đó cũng không tránh khỏi những bối rối, lo lắng khi lần đầu bước chân vào Làng Đại học. Vì vậy, để có thể nắm đường “Làng” và các ngõ ngách của UIT trong lòng bàn tay, thì để Horo tặng bạn 2 chiếc MAP cực sang xịn và những mách nhỏ có thể giúp cuộc sống mới của các bạn dễ dàng hơn nhé!

?Let’s Go!!!!

—————————————

PHOTO GIẤY TỜ, CHỤP ẢNH THẺ

?PHOTOCOPY

Ở trường: Cổng sau (hướng ra Xa lộ Hà Nội) có quán nha!

KTX khu A: A4, AH1

KTX khu B: BA1

?CHỤP ẢNH THẺ

KTX khu A: A4

?Ngoài ra có rất nhiều quán trong Làng nữa nha! Nhưng sẽ xa đối với những bạn TSV chưa có xe. Nên ở đây Horo chỉ gợi ý một số chỗ gần trường và trong KTX thôi nhé!

VUI CHƠI GIẢI TRÍ

?Có đến 3 chợ lớn siêu nhiều chỗ ăn uống cho các bạn sinh viên Làng Đại học: 1 chợ gần KHTN và Nhân Văn, 1 chợ gần Bách Khoa và 1 chợ trong Nhà văn hóa Sinh viên.

?Nhiều cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, văn phòng phẩm trong 2 KTX, không lo thiếu gì đâu nhé!

?Nhà văn hóa Sinh viên – không gian cho sinh viên Làng Đại học diễn ra các hoạt động vui chơi, văn hóa, thể thao. Và đặc biệt có cả rạp chiếu phim (phim mới toanh hết nha) với giá cả siêu “sinh viên”!

?Ngoài ra còn có con đường chạy từ KTX khu A sang khu B dọc bờ hồ siêu thơ mộng nha!!!

DI CHUYỂN

?Tân sinh viên hầu như rất ít đi xe máy. Đi grab nhiều thì tốn tiền, đi bộ nhiều thì mệt! Nên BUS chính là best choice cho các bạn đó!

?Giới thiệu với các bạn 1 chiếc app siêu tiện lợi để bạn có thể nắm mọi hành trình của BUS nè!!

?App: BusMap

?Lưu ý: đi bus nhớ mang theo thẻ sinh viên để được giảm tiền nhee!

ATM

?Cái này không cần phải lo đâu nha! Ở trước cổng KTX khu A có tận 4 cái nè he, ở trong KTX khu B nè he, ở cổng Đại học KHTN nè he, ở Thư viện Trung tâm nè he, ở trong Đại học Quốc tế nữa nè he! Nhưng đi giao dịch thì cũng cẩn thận và cảnh giác nhé!

—————————————————–

?Hy vọng những kinh nghiệm nho nhỏ ở trên có thể giúp ích đến các bạn TSV nhé! Chúc các bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi vui vẻ và thuận lợi!

#CS_UIT

#CSWITHLUV