Categories Tin tức

TỔNG KẾT BUỔI LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM & TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC VÀ SINH VIÊN 5 TỐT KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH

[TỔNG KẾT BUỔI LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM & TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC VÀ SINH VIÊN 5 TỐT KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH]

🌈 Vào ngày 16/11/2022, Khoa Khoa học Máy tính đã tổ chức thành công tốt đẹp buổi lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và Sinh viên 5 Tốt cấp khoa.

🌻Nhân kỷ niệm ngày Hiến chương của các thầy cô giáo, khoa Khoa học Máy tính xin kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khoẻ, công tác thật tốt để dìu dắt các bạn sinh viên trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là đại diện cho đất nước mai sau. Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất, cùng nhau nâng niu những giá trị bền vững, dâng lên niềm biết ơn sâu sắc tới những người lái đò thầm lặng, dẫn dắt biết bao thế hệ sinh viên đến bến bờ thành công.

🌸 Xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, quý vị đại biểu, các bạn cộng tác viên cùng tất cả các bạn sinh viên đã tham gia buổi lễ.

☀️ Một lần nữa, Khoa Khoa học Máy tính xin chúc mừng các bạn sinh viên đã không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt được những thành quả xứng đáng. Chúc các bạn sẽ giữ vững tinh thần này và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa.

📷 Link hình: https://tinyurl.com/4kcrwxdv

#CS_UIT