CHIẾN DỊCH 414: KHOẢNH KHẮC XANH

[CHIẾN DỊCH 414: KHOẢNH KHẮC XANH]

Link form tham gia: https://forms.gle/o48zLnXXrt9q8ZFt6
________________________________
👉Vậy là các chiến sĩ của chúng ta đã chính thức “xách vali” vào khu quân sự sau 2 tuần học online. Các bạn đã sẵn sàng cho những thử thách phía trước chưa?💪

🖼Và để góp phần tạo nên một mùa quân sự ấn tượng khó phai thì “Chiến dịch 414” đã ra đời nhằm tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ của các bạn sinh viên cùng những người đồng đội “chí cốt” tại khu quân sự.

📸Mở đầu cho chuỗi sự kiện thuộc Chiến dịch 414 chính là cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Xanh, hứa hẹn sẽ là nơi tập hợp những khoảnh khắc có Một-Không-Hai của các bạn sinh viên khóa K17.

👉Nghe hấp dẫn quá đúng không nào?!🤩 Hãy đọc ngay thông tin bên dưới để nắm rõ cách thức tham gia cuộc thi nhé. Gét gô!!!

🔔Thông tin cuộc thi KHOẢNH KHẮC XANH🔔

🔻Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên UIT tham gia kỳ quân sự tháng 11/2022

🔻Thời gian: 21/11/2022 – 02/12/2022

🔻Cách thức tham gia:
🔸Bước 1: Chụp/Quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân và đồng đội (tối đa 10 người/1 bài đăng). (Gợi ý: Chụp ảnh, quay video, tiktok,…)
🔸Bước 2: Đăng bài lên facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #Chiendich414#KhoanhkhacXanh với nội dung thể hiện những chia sẻ, cảm xúc trong mùa quân sự.
🔸Bước 3: Tag tất cả những đồng đội có mặt trong bức ảnh hoặc video.
🔸Bước 4: Điền form để BTC ghi nhận MSSV và link bài đăng.

🔻Link form: https://forms.gle/o48zLnXXrt9q8ZFt6

🔻Cơ cấu giải thưởng:
🏅1 giải Yêu thích nhất (dựa trên lượt tương tác): 200.000 đồng
🏅1 giải Sáng tạo nhất (do BTC bầu chọn): 200.000 đồng

🔻Cách thức bình chọn:
🔸Bước 1: Like page Đoàn – Hội Khoa Học Máy Tính UIT
🔸Bước 2: Tương tác bài đăng:
1 lượt react: 1 điểm
1 lượt share ở chế độ public kèm hashtag #Chiendich414#KhoanhkhacXanh: 2 điểm
❗Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook chỉ tính 1 lượt share cho mỗi bài đăng. Trường hợp vi phạm sẽ không được tính điểm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage: Đoàn – Hội Khoa Học Máy Tính UIT.
#Chiendich414
#KhoanhkhacXanh