[CHIẾN DỊCH 428: KÝ ỨC QUÂN SỰ]

🕔“Teo teo teo téo teo teo tèo …

Tất cả các bạn sinh viên thức dậy, bật đèn, mở cửa ra…” 🌞

________________________________

💖Vậy là khóa học quân sự của UIT-ers K18 đã đi được 1/4 chặng đường rồi. Thời gian trôi qua thật nhanh nhỉ, tuần vừa rồi các bạn đã quen với Thầy Cô, bạn bè, cuộc sống tại đây chưa???

✨ Và để góp phần tạo một mùa quân sự ý nghĩa thì “Chiến dịch 428” đã ra đời nhằm tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ với những đồng đội, những anh em “đêm rét chung chăn” tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng.

🎉 Sự kiện mở đầu bằng cuộc thi mang tên Ký ức quân sự, đây không chỉ là cuộc thi, mà còn là một nơi để lưu giữ những hình ảnh, những câu chuyện thú vị của các bạn sinh viên khóa K18.📷

🔥 Còn chần chờ gì nữa mà không đọc ngay thông tin cuộc thi bên dưới nào. Let’s goooo!!!!

📣 Thông tin cuộc thi KÝ ỨC QUÂN SỰ 📣

📌 Đối tượng: Tất cả sinh viên UIT đang tham gia khóa học Giáo dục Quốc phòng & An ninh.

📌 Thời gian: Từ 05/12/2023 – 16/12/2023

📌 Cách thức tham gia:

👉 Bước 1: Chụp/Quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân và đồng đội (tối đa 10 người/1 bài đăng). (Gợi ý: Chụp ảnh, quay video, tiktok, podcast,…)

👉 Bước 2: Đăng bài lên facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #Chiendich428#KyUcQuanSu với nội dung thể hiện những cảm nhận, tâm tình trong mùa quân sự.

👉 Bước 3: Tag tất cả những đồng đội có mặt trong bức ảnh hoặc video.

👉 Bước 4: Điền form để BTC ghi nhận MSSV và link bài đăng.

📌 Link form: https://forms.office.com/r/QPD4KvvdzW

📌 Cơ cấu giải thưởng:

🏅1 giải Yêu thích nhất (dựa trên lượt tương tác): 100.000 đồng

🏅1 giải Sáng tạo nhất (do BTC bầu chọn): 100.000 đồng

📌 Cách thức bình chọn:

👉 Bước 1: Like page Đoàn – Hội Khoa Học Máy Tính UIT.

👉 Bước 2: Tương tác bài đăng:

🔸1 lượt react: 1 điểm

🔸1 lượt share ở chế độ public kèm hashtag #Chiendich428#KyUcQuanSu: 2 điểm

❗ Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook chỉ tính 1 lượt share cho mỗi bài đăng. Trường hợp vi phạm sẽ không được tính điểm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage: Đoàn – Hội Khoa Học Máy Tính UIT.

#Chiendich428

#KyUcQuanSu