CUỘC THI LẬP TRÌNH THUẬT TOÁN UCPC

UCPC – BÙNG NỔ THÁNG 5 NÀY!

UCPC – UIT Collegiate Programming Contest – hậu duệ ACM – cuộc thi lập trình thuật toán danh giá nhất UIT chính thức mở đăng ký.

🔥 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Sinh viên các trường Đại học, học sinh THPT.

🔥 YÊU CẦU KIẾN THỨC

• Tư duy, kỹ năng lập trình cơ bản cùng hiểu biết về C/C++, Java, Python3.

🔥 MÔ TẢ CUỘC THI

• Trong vòng 4 tiếng, các đội thi sẽ cùng nhau giải quyết những vấn đề do Ban tổ chức đưa ra. Đề thi được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh và mô phỏng dựa theo kỳ thi lập trình quốc tế ICPC.

⏰ THỜI GIAN: Ngày 29/05/2022 (Chủ nhật)

📍 ĐỊA ĐIỂM:

• Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.Hồ Chí Minh (Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức)

🔥ĐĂNG KÝ THAM GIA

• 📌 Thời gian đăng ký: Từ ngày 11/05/2022 đến hết ngày 25/05/2022
  • 📌 Hình thức đăng ký: Đăng ký theo đội 3 thành viên.
    • Đối với sinh viên: Đăng ký trên website cuộc thi.
    • Đối với học sinh THPT: Yêu cầu có huấn luyện viên và liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi qua email: ucpc@uit.edu.vn
  • 📌 Lệ phí thi: 90.000 VNĐ/ đội thi 3 thành viên và bao gồm cả combo ăn uống trong lúc làm bài thi
  • 📌 Hoàn thành lệ phí từ ngày 11/05/2022 đến hết ngày 25/05/2022 theo 3 hình thức:
    • Đóng trực tiếp tại bàn trực của UCPC tại sảnh C – UIT, 10h00 – 13h00 từ ngày 12/05/2022
    • Chuyển khoản thông qua ví điện tử MOMO:
      • Số điện thoại: 0703482103 – HUỲNH THỊ MỸ DUYÊN
      • Nội dung chuyển khoản: [Tên đội] + [Tên đội trưởng] + UCPC
        • (Ví dụ: TEAM1 Nguyễn Văn A UCPC).
    • Chuyển khoản Ngân hàng:
      • Ngân hàng: MB Bank.
      • Số tài khoản: 0703482103.
      • Tên tài khoản: HUỲNH THỊ MỸ DUYÊN.
      • Nội dung chuyển khoản: [Tên đội] + [Tên đội trưởng] + UCPC
        • (Ví dụ: TEAM1 Nguyễn Văn A UCPC).
  • ❗LƯU Ý:
    • Đội có các thành viên đã đạt giải (giải nhất, nhì, ba) trong các kỳ thi cấp Quốc Gia trở lên (HSGQG, OLP Sinh viên, ICPC National/Regional,..) sẽ KHÔNG được tham dự.
    • Để nắm rõ quy định & vật dụng được mang vào phòng thi, các bạn thí sinh có thể truy cập vào website cuộc thi và tham khảo mục QUY ĐỊNH CUỘC THI LẬP TRÌNH THUẬT TOÁN UCPC.
    • Tham gia cuộc thi lập trình thuật toán UCPC sẽ đạt được tiêu chí Học tập tốt trong danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường (nếu giải được 1 bài trở lên) và cấp ĐHQG (nếu đạt giải nhất, nhì, ba).
  • —————-
  • Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi lập trình thuật toán UCPC: