THI THỬ TOEIC ONLINE FREE – “CS TOEIC TEST”

Anh văn luôn là một kỹ năng không thể thiếu đối với một sinh viên đặc biệt là các chứng chỉ tiếng anh. Nắm bắt được vấn đề đó, nhằm tạo môi trường cho sinh viên tiếp xúc với phiên bản đề thi TOEIC kiểu mới cũng như là cơ hội cho các bạn hoàn thành tiêu chí Hội nhập tốt của Sinh viên 5 tốt
Khoa Khoa học Máy tính kết hợp cùng với Trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa Giao tiếp trân trọng giới thiệu cuộc thi CS TOEIC TEST !

Thông tin cuộc thi:
Link đăng ký : https://bitly.com.vn/Y4u3w
ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin.
THỜI GIAN ĐĂNG KÍ: ngày 03/06 – hết ngày 05/06 (Thứ 4 – Thứ 6)
THỜI GIAN DỰ THI ONLINE: ngày 06/06 (Thứ 7)
– Ca 1: 8h00 – 10h00
– Ca 2: 14h00 – 16h00
LỆ PHÍ:
👉 Hoàn toàn MIỄN PHÍ cho những sinh viên tham gia với mục đích đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân.

Lợi ích khi tham gia cuộc thi:
– Được trải nghiệm phiên bản đề thi TOEIC kiểu mới bao gồm 2 phần thi: LISTENING (45 phút) và READING (75 phút).
– Cơ hội đạt được chứng nhận “HỘI NHẬP TỐT”, 1 trong 5 tiêu chí để bình xét danh hiệu “SINH VIÊN 5 TỐT” của trường đại học Công nghệ Thông tin.
– 5 thí sinh có thành tích cao nhất cuộc thi sẽ nhận được HỌC BỔNG trị giá 1.000.000 VNĐ đến từ nhà tài trợ.
– Điểm rèn luyện

Vài nét về nhà tài trợ cuộc thi:
-TRUNG TÂM ANH NGỮ MS.HOA – Anh ngữ Ms Hoa – tiền thân là Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, Anh ngữ Ms Hoa có 16 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Trong suốt hơn 7 năm hoạt động, TRUNG TÂM đã đạt được nhiều thành tích đáng kể:
– Là đơn vị CÓ NHIỀU HỌC VIÊN 800 TOEIC NHẤT với khoảng 40.000 học viên mỗi năm, trong đó có hơn 4000 học viên đạt 800 TOEIC.
– Đặc biệt, Anh ngữ Ms Hoa vinh dự là đơn vị “độc quyền” đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn, công ty lớn như: Tổng công ty Viễn thông quân đội Viettel, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam, …

_________
Thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ:
Fanpage khoa Khoa học Máy tính: https://www.facebook.com/uit.cs