[TỔNG KẾT SEMINAR] ROLE OF AI

🤖 Vào ngày 05/10/2024, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham dự buổi seminar đặc biệt với chủ đề “Role of AI” do khoa Khoa học Máy tính kết hợp với MUST Company tổ chức, dưới sự dẫn dắt của diễn giả Pha Le Tan, M.E in AI.

✨ Buổi seminar tập trung vào các ứng dụng thực tế của Trí tuệ nhân tạo (AI), đặc biệt là những công nghệ tiên tiến như chat bot LLM, AI code suggestion, và Computer Vision. Các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe về những ứng dụng quan trọng này mà còn có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm AI từ công ty.

📝 Bên cạnh phần chia sẻ về ứng dụng AI, diễn giả Pha Le Tan còn cung cấp thông tin hữu ích về những kỹ năng cần thiết cho AI Engineer hoặc Software Engineer muốn chuyển sang lĩnh vực AI. Một phiên thảo luận sôi nổi đã diễn ra xoay quanh câu hỏi “AI có thể thay thế developer hay không?” và làm thế nào để một Engineer có thể thích ứng và không bị thay thế bởi công nghệ AI.

🎁 Buổi seminar còn mang đến những phần quà và trò chơi thú vị, tạo nên bầu không khí vui tươi và đầy năng lượng cho các bạn sinh viên tham gia.

💫 Buổi chia sẻ đã giúp sinh viên UIT mở rộng tầm nhìn về AI và hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Đây chắc chắn là một trong những sự kiện đáng nhớ, khơi gợi sự hứng thú và đam mê nghiên cứu công nghệ AI của các bạn sinh viên.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

🌎 Page: Khoa Khoa học Máy tính UIT

Trả lời