[TỔNG KẾT UIT COLLEGIATE PROGRAMMING CONTEST 2023]

🌍 Link hình ảnh: (đang cập nhật)

✨ Với slogan ‘Step Up Your Game’, từng bước, từng bước, ta đã cùng nhau viết nên một mùa UCPC2023 với đầy những thành công và kỷ niệm. Cùng UCPC, chúng ta hào hứng, chúng ta căng thẳng, chúng ta hồi hộp và cũng là chúng ta – vỡ òa trong chiến thắng.

🤗Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ cũng như hỗ trợ đến từ Ban chủ nhiệm khoa, Các phòng ban, Quý nhà tài trợ, các bạn cộng tác viên và toàn thể các bạn thí sinh tham gia cuộc thi UCPC!

🍂 Cứ thế, khi tháng 6 lẳng lặng trôi đi, UCPC2023 lại phải nói lời tạm chia tay. Hãy hứa rằng trong lần hội ngộ tiếp theo, ta sẽ gặp nhau, trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn và luôn giữ trong mình một niềm đam mê với lập trình nhé!

🎊 Chúc mừng các đội đã hoàn thành bài thi với tất cả sự nỗ lực của mình và đạt được thành quả xứng đáng.

🥇Giải nhất: đội KHOT đến từ Trường Phổ thông Năng Khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM – HCM

– Trương Hoàng Quân

– Dương Kiến Khải

– Hồ Trọng Bình

🥈Giải nhì: đội SMasH đến từ Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM

– Nguyễn Xuân Sơn

– Lý Đình Minh Mẫn

– Phạm Gia Huy

🥉Giải ba: đội MiTronTopMo đến từ Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai

– Lê Chí Hưng

– Cao Quảng Hưng

– Nguyễn Anh Khoa

🏅Giải đội trẻ xuất sắc nhất: đội Fireball đến từ Trường Phổ thông Năng Khiếu, Đại học Quốc gia TP.HCM – HCM

– Dương Hoàng Long

– Vương Minh Anh

– Lê Viết Nam Khôi

🎖4 đội giải bài nhanh nhất:

🏵 Problem A, J: đội MiTronTopMo

– Lê Chí Hưng

– Cao Quảng Hưng

– Nguyễn Anh Khoa

🏵 Problem C, G, H: SMasH

– Nguyễn Xuân Sơn

– Lý Đình Minh Mẫn

– Phạm Gia Huy

🏵 Problem D, I, L: UIT.ShinraTensei

– Lê Nguyễn Minh Huy

– Võ Trần Thu Ngân

– Lê Bình Nguyên

🏵 Problem F: KHOT

– Trương Hoàng Quân

– Dương Kiến Khải

– Hồ Trọng Bình

💙 Mong rằng cuộc thi vừa qua đã cho các bạn được những ấn tượng tốt đẹp cùng nhiều trải nghiệm đáng giá. Điều này cũng chính là nguồn động lực giúp cho Ban tổ chức cuộc thi ngày càng chuyên nghiệp, đổi mới, sáng tạo hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.

🎁 Như một món quà sau cùng, đề và giải thuật tham khảo sẽ được gửi đến các bạn sớm thôi.

❤️ Chào thân ái và hẹn gặp lại!

Mọi thắc mắc về cuộc thi xin vui lòng liên hệ:

🌐 Website: https://ucpc.uit.edu.vn/

📝 Fanpage: https://www.facebook.com/uit.ucpc