UIT TOUR WITH CS – HORO VÀ BIỆT ĐỘI “BÁO” THỦ

💫Sau nhiệm vụ giải cứu Chuột chít chít và Châu chói chang, mật vụ HORO lần này lại tiếp tục hành trình của mình và tham gia vào một trận chiến thế kỷ – Đại Chiến đá “Vô hạn” cùng với Biệt Đội “Báo” Thủ CS.

🌈hôm nay hãy cùng Biệt đội thực hiện một nhiệm vụ vô cùng độc đáo chính là Chinh phục các tòa nhà tại UIT nhé!

CỔNG CHÍNH UIT

StanLee nhí nhảnh đang bon bon xe trên đường Hàn Thuyên, ngang qua cổng chính UIT, cánh cổng nằm ở một vị trí không quá nổi bật, nhưng vô cùng đắc địa – Đối diện cổng sau USSH ( Được rồi, đến cả “Stan Lee nhí nhảnh” còn biết nên làm gì mà, nói ít hiểu nhiều nhen)
TÒA A

1. Tòa A là tòa hành chính của UIT, nơi tọa lạc của các đơn vị trong trường. Đây là toà bát quái ngự trị giữa lòng UIT, được xây theo kiến trúc hình 2 dấu “+” lồng vào nhau.

2. Bên trong tòa A là những con đường ngoằn ngoèo như mê cung, với ngã tư khoa học nổi tiếng. Tầng 3 của tòa A là hội trường lớn nhất UIT với sức chứa hơn 400 người. Đặc biệt, với các mọt sách, thư viện UIT chắc chắn là nơi không thể bỏ qua. Với kết cấu thư viện 2 tầng, có phòng đọc kín, không gian tinh tế, thoáng đãng, rộng rãi, mát mẻ, đây chắc chắn là một nơi tuyệt vời để “người bàn là” xây dựng trụ sở căn cứ chống lại “Thốt Nốt”.

“Đội trưởng MỸ” đang chơi đùa cùng với chiếc khiên của mình ở ngay cổng chính của tòa A, nơi không thể không đi qua khi đến trường 💥
TÒA B

1. Tòa B là tòa nhà mới nhất của UIT mang trên mình một màu xanh bắt mắt, được xây theo kiến trúc hình chữ “C”. Toà nhà độc đáo với kết cấu bậc thang, lần lượt là 5-6-7-8-9-10 tầng, chú ý đi đúng thang máy để không phải “lội” thang bộ mấy tầng nha.

Các bạn đã nhận ra điều gì “kì diệu” chưa?
Tòa A và B ghép lại chính là kí hiệu C++ – Một ngôn ngữ lập trình mà bất cứ UITer nào cũng phải học qua.

2. Sân thượng tòa B cũng là một địa điểm check-in cực đỉnh đó, đồng thời, đây cũng là nơi mà chiến đấu cơ hạng nặng của “chỉ huy Nick Fury” thường đáp xuống để ngắm cảnh, ngắm hoa.

3. Nếu bạn là thần dân thuộc hệ “đại trà” thì tòa B sẽ là nơi bạn định cư thường xuyên đó.
TÒA C

1. Tòa C là tòa cổ kính nhất của UIT nè, là nơi có sảnh trước rộng rãi, thường xuyên diễn ra các hoạt động sinh viên, rất thuận lợi cho công việc tình báo của siêu điệp viên “góa phụ đen”.

Nếu bạn cần điểm rèn luyện, còn chần chừ gì mà không đến với tòa C – Top1 năng động.

2. Đặc biệt, tòa C là tòa có nhà vệ sinh sang trọng nhất UIT, chuẩn 5 sao luôn nha.
TÒA E

1. Bước vào cổng chính UIT, tòa nhà đầu tiên bạn nhìn thấy chắc chắn là tòa E, nơi được mệnh danh là “Thủy tinh cung”.

Và chúng ta có gì nào? Yes, C++ bơi trong thủy tinh cung 😆

2. Tòa E là tòa hiện đại nhất của UIT, nơi tọa lạc của các văn phòng khoa (Tầng 5 là tầng của gia đình CS nè) và cũng là nơi học tập của các bạn thuộc OEP (Văn phòng các chương trình đặc biệt OEP cũng tọa lạc tại tầng 2 tòa này.)

3. Tầng 12 của tòa E là hội trường nhỏ, nơi tổ chức các sự kiện, không gian chia sẻ của UIT. Dù có 2 thang máy nhưng mỗi khi đến giờ cao điểm thì lưu thông trong tòa vẫn tương đối bất ổn, nhưng những lúc như vậy mới thấy được văn hóa xếp hàng của UIT thứ 2 thì không ai chủ nhật. 😁

“Người nhện” của chúng ta cũng đã rất cố để chinh phục tòa E này, kết cục thì rất thương tâm 🥺
TÒA D

Tòa D là tòa của văn phòng Đoàn – Hội. Đây là nơi giải quyết các hoạt động liên quan đến Đoàn thanh niên và Hội sinh viên.
Và ở những góc tối nơi đây, Wanda đang ngày đêm mãi dũa phép thuật, làm sạch UIT bằng việc dọn những chiếc lá nhỏ.
TÒA H

Đến với tòa H, nơi thường được biết đến với cái tên “nhà phục vụ sinh viên”.

Đây là nẻo về của các UIT-er mỗi giờ ăn trưa với không gian rộng rãi, mát mẻ, máy lạnh chill chill, rõ ràng là điểm đến ưa thích của anh chàng “chiến binh mùa đông”. Thức ăn thì miễn bàn.

Nhà phục vụ sinh viên của UIT cũng thường xuyên chào đón các nam thanh nữ tú từ các trường láng giềng, mà đặc biệt là USSH ghé thăm. Hãy ghé qua tòa H để nhận cơ hội được phát người yêu nhé 😍
NHÀ XE UIT

Là nơi không thể nào bỏ qua được khi đến UIT, nhà xe thông minh của UIT là nơi mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà cất xe của mình, bảo vệ thì uy tín, giá giữ xe thì quá rẻ đi.

Nhưng mà lưu ý là có nhiều người ở đây lắm nên hãy đi xe thật cẩn thận nha, đừng như cậu “QUICKSILVER” suốt ngày phóng nhanh vượt ẩu.
SÂN BÓNG UIT

Bên hông UIT là các loại sân bóng xịn xò với cỏ xanh mướt, là nơi diễn ra các hoạt động thể thao của các UIT-er.
Đây hẳn là nơi mà các tín đồ của bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ không thể bỏ qua tại UIT.
Nhưng sao ở đâu lại lạc ra 1 thiếu niên cùng với chiếc găng tay vô cực vậy nhỉ?
VỐI CAFE

1. Nhắc đến đặc sản UIT thì không thể không nhắc đến Vối, quán café xinh đẹp của UIT.
Vối là nơi thư giản của các thầy cô cũng như sinh viên UIT, một địa điểm tuyệt vời để chạy deadline với không gian mộc mạc, chill chill, thỉnh thoảng có tiếng guitar của các bạn sinh viên.

2. Các món nước của Vối cũng rất đỉnh nha, đến anh chàng “Thỏ” cũng phải mê mệt đến nỗi ngủ quên tại Vối đấy. Ly giấy đặc trưng siêu xinh với giá cả phải chăng chính là một lựa chọn không thể bỏ qua của các UIT-er.
CỔNG SAU UIT

Là nơi mà vị thần lừa lọc “LOKI” tìm ra khối lập phương, chiếc cổng thân thương dễ gây nhầm lẫn cho các bạn Tân sinh viên khi lúc nào cũng thắc mắc: “Ơ, đâu mới là cổng chính nhỉ?”.🤔