BẠN BIẾT GÌ VỀ ĐOÀN – HỘI KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH UIT NHỈ?

🎉 Chào mừng các bạn nhỏ K18 gia nhập vào đại gia đình CS thân yêu!

🧐 Là một “newbie”, chắc hẳn các bạn nhỏ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và thắc mắc về ngôi nhà chung CS này đúng không nào? Nhưng đừng lo, chúng mình sẽ luôn ở đây để hỗ trợ các bạn.

🌟Bài viết dưới đây, chúng mình xin giới thiệu về Đoàn – Hội của Khoa Khoa học Máy tính. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong tương lai.

💓Và đừng quên, để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin bổ ích nào về trường học cũng như khoa, hãy ghé thăm và like fanpage Đoàn – Hội Khoa Khoa học Máy tính. Đây là nơi chúng mình chia sẻ những tin tức và sự kiện quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua!

📚 Đoàn khoa Khoa học Máy tính là một trong những tổ chức Đoàn Cơ sở trực thuộc Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin. Không chỉ vậy, tổ chức còn hoạt động dưới sự chỉ đạo của Chi uỷ và Ban Chủ nhiệm khoa Khoa học Máy tính nữa.

🎀 Có thể trong suy nghĩ của nhiều người, hoạt động Đoàn – Hội là một cái gì đó khá là “khô khan, cứng nhắc”, đặc biệt là ở một môi trường toàn là “dân IT”, nhưng Đoàn khoa Khoa học Máy tính là hoàn toàn khác à nha. Hướng tới mục tiêu phát triển con người, phát triển từ trong chính bản thân, từ đó mỗi cá nhân đều góp một phần sức trẻ của mình để đưa tổ chức ngày càng phát triển vững mạnh, ngày càng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa. Trên tinh thần đó, tập thể Ban Chấp hành Đoàn khoa Khoa học Máy tính luôn tràn đầy sự hăng hái, chúng mình làm việc cùng thái độ chuyên nghiệp và tràn đầy tự tin.

🤔 Nghe hấp dẫn quá ta, nhưng nói thì phải đi đôi với làm. Hàng năm, Đoàn khoa đã tổ chức rất nhiều sân chơi cho các bạn từ khắp các khoa ở UIT, có thể kể đến như:

🌸 Wecode Challenge: cuộc thi học thuật dành cho các bạn sinh viên năm nhất.

🌸 Algos: chương trình chạy trạm có cốt truyện với cơ hội mang lại tiêu chí “Thể lực tốt” – 1 trong 5 tiêu chí đưa bạn đến gần hơn với danh hiệu Sinh viên 5 tốt danh giá.

🌸 Trainee Program: chương trình training kỹ năng toàn diện không giới hạn bạn từ đâu, bạn khoá nào, chúng tớ rất quan tâm đến sự phát triển của bạn đó.

😍 Tất cả đều là những hoạt động bạn chắc chắn sẽ “đụng phải” trong năm học sắp tới đó. Và sẽ còn nhiều bất ngờ đang chờ đợi phía trước. Biết đâu một ngày nào đó chúng ta sẽ gặp nhau thì sao nè, hẹn gặp lại!
😎Liên chi hội khoa Khoa học Máy tính là một bộ phận của Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TPHCM. Nơi đây, mỗi lớp học là một Chi hội và Liên Chi là nơi gắn bó cũng như liên kết tất cả các Chi hội với nhau.

🌟Liên Chi hội Khoa Khoa học Máy tính không chỉ là một tổ chức mà còn là ngôi nhà chung để sinh viên giao lưu, học hỏi, bồi dưỡng và giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện, cùng nhau phát triển, tạo nên một gia đình CS thật khắn khít. Vậy nên nếu bạn là một CSer thì còn ngần ngại gì mà không làm quen với Liên Chi hội Khoa Khoa học Máy tính nào!

🌈Hằng năm, LCH Khoa Khoa học Máy tính tổ chức các hoạt động phong trào vui vẻ nhưng không kém phần bổ ích. Chúng mình có thể điểm qua các hoạt động tiêu biểu như sau: phong trào Sinh viên 5 tốt, Giải bóng đá CS League, Đêm nhạc Nến và Hoa, Cuộc thi lập trình thuật toán UCPC, Chiến dịch Xuân tình nguyện, Chiến dịch Mùa hè xanh,…

🤩Nếu đọc đến đây đã khiến các bạn có thêm thật nhiều hứng thú và tò mò với Liên Chi hội Khoa Khoa học Máy tính thì đừng quên theo dõi Liên Chi hội trên fanpage Đoàn – Hội Khoa Khoa học Máy tính nha! 💖

Trả lời