Chào mừng tháng mười một, tháng của tình yêu và lòng biết ơn.

“Tri thức từ quá khứ trở lại đây,
Sự biết ơn sâu sắc dành cho cô thầy.
Người mang ánh sáng soi rọi đời trẻ,
Lái chuyến đò chiều tới bến này?”
🌷Chào mừng tháng mười một, tháng của tình yêu và lòng biết ơn. Đoàn – Hội Khoa Khoa học Máy tính trân trọng tri ân công lao giảng dạy của toàn thể giảng viên trường Đại học Công nghệ Thông tin nói chung và giảng viên Khoa Khoa học Máy tính nói riêng.
🌷Mỗi người thầy, người cô đã đồng hành và góp phần vào sự tươi đẹp của những hành trình tri thức của bao thế hệ sinh viên tại trường đại học. Nhân ngày 20/11, Đoàn – Hội khoa Khoa học Máy tính xin được phép gửi đến đến quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.

—————–

Trả lời