[CHIẾN DỊCH 428: CON SỐ MAY MẮN]

Cờ ra mà con mấy

Con mấy gì ra…”🎲

________________________________

💢Mới đây thôi mà các chiến sĩ K18 của chúng ta đã đến tuần cuối cùng của khóa học rồi. Chắc hẳn khoảng thời gian vừa qua của các bạn rất tuyệt vời nhỉ? 👀

✨Tiếp nối cuộc thi “Ký ức quân sự” – nơi lưu giữ những kỉ niệm quý giá của các UIT-ers K18, hôm nay chúng mình sẽ đem đến cho các bạn một trò chơi nho nhỏ tên là CON SỐ MAY MẮN.

❓Tò mò chưa nè? Cùng mình xem thông tin bên dưới để nắm rõ thông tin trò chơi nhé! Biết đâu bạn sẽ là người may mắn 😌

📣 Thông tin trò chơi CON SỐ MAY MẮN 📣

📌 Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên UIT

📌 Thời gian: Từ 18/12/2023 – 15h 21/12/2023

📌 Cách thức tham gia:

Bước 1: Like Fanpage Đoàn – Hội Khoa Học Máy Tính UIT

Bước 2: Comment vào bài post bên dưới theo cú pháp: 3 số cuối giải đặc biệt kết quả xổ số TP.HCM ngày 21/12/2023 + Tag 2 người bạn vào cùng tham gia để tăng xác suất nhận quà nhé!

VD: 912 @Nguoiban1 @Nguoiban2

📌 Giải thưởng: 1 phần quà nhỏ

📎Phần quà sẽ được trao cho bạn dự đoán đúng và sớm nhất (Nếu không có ai trùng khớp BTC sẽ xét số gần đúng nhất trước, sau đó xét thời gian sớm nhất nếu trùng nhau).

❗ Lưu ý: Các bạn phải thực hiện đủ các bước trên. Mỗi tài khoản FB chỉ được comment 1 lần duy nhất , đúng cú pháp và BTC sẽ không tính những comment đã được chỉnh sửa.

⏩Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay để có cơ hội nhận quà từ BTC nào!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage: Đoàn – Hội Khoa Học Máy Tính UIT.

#Chiendich428

#ConSoMayMan