[CS ALUMNI DAY – NGÀY GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU CÙNG CỰU SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH]

🌸 Sắp tới đây, ngày 09/12/2022, Đại gia đình CS long trọng tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt. Đó chính là buổi Gặp mặt và giao lưu của khoa cùng với các Cựu sinh viên Khoa học Máy tính.

🌻 Trong dịp họp mặt lần này, sự trở lại của các Cựu sinh viên không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của Khoa, mà còn là cơ hội để các Cực sinh viên được gặp lại thầy cô, bạn bè với nhiều kỉ niệm, bên cạnh đó sẽ cùng giao lưu và chia sẻ những thông tin, những trải nghiệm.

🌈 Sớm thôi, thông tin chi tiết về ngày Gặp mặt vô cùng đáng mong chờ này sẽ được thông tin đến các bạn. Cùng đón chờ sự kiện tuyệt vời này nhé!

#CSAlumniDay