CS LEAGUE 2023 – GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA HỌC MÁY TÍNH

[GIẢI BÓNG ĐÁ KHOA HỌC MÁY TÍNH – CS LEAGUE 2023]

💥Bùm!!!! Chị Mỹ Diệu ngồi lủng tường nhà 😼

Còn CS_ers thì đá lủng lưới đội bạn ở mùa CS League!!!! ⚽️

📣Ngay lúc này, CS League – giải bóng đá thường niên đình đám đến từ Đại gia đình Khoa học Máy tính đã chính thức quay trở lại rồi đây!!!! 📣

✨Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, đồng thời tạo ra sân chơi thể thao cho sinh viên khoa KHMT và tìm ra những chân sút vàng tham dự UIT SPORTS sắp tới.

✨Bật mí cho các bạn đó là 2 Đội đạt giải cao nhất (dành cho các khóa K15, K16, K17) sẽ được tham gia UIT SPORTS cấp trường đó nha!

📢 ĐỐI TƯỢNG:

– Dành riêng cho sinh viên Khoa Khoa học Máy tính.

📢 QUY ĐỊNH:

– Mỗi đội đăng ký tối thiểu 8 VĐV, tối đa 15 VĐV.

– Số VĐV này không đổi trong suốt mùa giải.

– Các thành viên trong đội không nhất thiết phải cùng LỚP, KHÓA. Không giới hạn số lượng đội đăng ký của 1 lớp.

– Giải bao gồm tối đa 12 đội (sẽ đóng đăng ký ngay khi đủ số lượng đội, tính theo thời gian đóng lệ phí).

– Thi đấu theo thể thức bóng đá 5 người. Tùy theo số lượng đội (tối đa 12 đội), BTC sẽ chia bảng đá phù hợp.

– Thẻ đỏ, thẻ vàng sẽ bị phạt tiền tương ứng (70.000đ, 30.000đ) và trừ trực tiếp vào tiền thế chân.

– Đi trễ từ 5 phút trở lên: đối với đội thành viên CÓ mặt không đủ 5 người: tính thua 0 – 3; đối với đội KHÔNG có thành viên: tính bỏ giải.

– Các bạn có tham gia thi đấu sẽ nhận được tiêu chí “Thể lực tốt” để xét danh hiệu Sinh viên 5 Tốt cấp khoa, cấp trường.

Xem chi tiết LUẬT CHƠI tại đây: https://by.com.vn/MRALB

📢 HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

– Đăng ký tại: https://by.com.vn/Nbkyi

– Hạn chót: 20h00 10/03/2023

– Lệ phí: 600.000 đồng (gồm 400.000đ lệ phí và 200.000đ tiền thế chân, sẽ được hoàn trả sau giải)

– Thông tin đóng lệ phí: Momo: 0834151002 (NGUYEN HONG ANH THU)

– Nội dung chuyển khoản: “Tên team” lệ phí CS League

📢GIẢI THƯỞNG:

– Giải nhất: 1.200.000đ + cúp + cờ + huy chương

– Giải nhì: 700.000đ + cờ + huy chương

– Giải ba: 400.000đ + cờ + huy chương

– Vua phá lưới: 200.000đ + cờ

⏰ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: 13/3/2023 – 24/3/2023

– Địa điểm: Sân bóng đá Liên hợp (sau KTX khu A)

💥Hãy nhanh tay đăng ký để giành lấy chức vô địch nào mọi người ơi!!!

—————————————————

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Page: Đoàn – Hội Khoa Học Máy Tính UIT

#CS_LEAGUE