🎆 CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM KHOA KHOA HỌC MÁY TÍNH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023-2025 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 🎆

📅 Vào Thứ 7 ngày 15 tháng 4 năm 2023, Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam khoa Khoa học Máy tính lần thứ VI đã được tổ chức tại Hội trường E với sự tham dự của hơn 60 đại biểu, khách mời và đại diện của Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin. Đại hội đã tổng kết các thành tựu mà Liên chi Hội đạt được trong nhiệm kỳ V vừa qua, đề ra các phương hướng cho nhiệm kỳ 2023-2025 và bầu ra 11 đồng chí trúng cử vào vị trí Ban chấp hành Liên chi Hội khoa Khoa học Máy tính nhiệm kỳ VI. Nhiệt liệt chào mừng các đồng chí sau đây:

1. Đ/c Đỗ Thị Thu Trang – LCH trưởng

2. Đ/c Đoàn Phương Khanh – LCH phó

3. Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – LCH phó

4. Đ/c Nguyễn Hồng Anh Thư – UV BCH LCH

5. Đ/c Nguyễn Ngọc Tín – UV BCH LCH

6. Đ/c Lê Hoàng Thoại – UV BCH LCH

7. Đ/c Võ Nguyễn Hoài Nam – UV BCH LCH

8. Đ/c Nguyễn Minh Đức – UV BCH LCH

9. Đ/c Lê Thị Kim Yến – UV BCH LCH

10. Đ/c Phạm Trâm Anh – UV BCH LCH

11. Đ/c Trần Siêu – UV BCH LCH

🗒 Xin gửi lời chân thành đến Ban chấp hành Liên chi Hội khoa Khoa học Máy tính tính nhiệm kỳ V đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình trong nhiệm kì vừa qua, chúc các đồng chí thành công trên những lựa chọn và hướng đi mới của mình. Hy vọng Ban chấp hành nhiệm kỳ VI sẽ hoàn thành tốt mục tiêu mà Đại hội đề ra, góp phần xây dựng Liên chi Hội khoa Khoa học Máy tính ngày càng vững mạnh và phát triển.

—————————

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

🌎Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Học Máy Tính UIT

#DAIHOIVI_LCHKHMT