[MÙA HÈ XANH | THƯỜNG TRỰC PHƯỜNG HIỆP PHÚ, THỦ ĐỨC] LỄ NHẬN QUÂN

🌿 [MÙA HÈ XANH | THƯỜNG TRỰC PHƯỜNG HIỆP PHÚ, THỦ ĐỨC] 🌿

[LỄ NHẬN QUÂN]

“Ve kêu hè rực nắng vàng

Áo xanh tình nguyện tôi mang trên mình

Bao vùng quê khó nghĩa tình

Dạy em thơ chữ, thấy mình lớn hơn.” 🌿

🌟Ngày 10-7-2023, sau buổi lễ ra quân tại trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM, đội hình đã nhanh chóng đến địa phương làm lễ nhận quân do Đoàn phường Hiệp Phú tổ chức.

🎀Trong hai ngày đầu tiên, chúng mình đã khởi động chiến dịch với những hoạt động đầy vui tươi, nhộn nhịp. Các chiến sĩ đã cùng nhau hăng say cạo vôi để chuẩn bị thay áo mới cho những bức tường và tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền an toàn giao thông cho các em nhỏ ở địa phương.

🔥Giữa độ nóng của cái nắng hè, với tinh thần tình nguyện nhiệt huyết của các chiến sĩ và sự chào đón nồng hậu từ người dân, đội hình thường trực Hiệp Phú chúng mình sẽ quyết tâm giúp đỡ địa phương ngày càng phát triển rực rỡ để cùng nhau tạo nên một chiến dịch Mùa Hè Xanh 2023 thật ý nghĩa.

💖 Cùng theo dõi hành trình sắp tới của đội hình nhé!

#DoiHinhThuongTrucHiepPhu

#MuaHeXanh2023