Tempo Run Mùa Hè 2022 – Công bố đề bài

Với chủ đề “Data Centric Competition”, thách thứ BTC đem đến cho các đội thi là Digit Recognition.

Hệ thống cuộc thi đã được mở tại https://aiclub.uit.edu.vn/temporun ,mọi người có thể theo dõi đề bài và scoreboard tại đây.

Tài khoản đăng nhập đã được gửi đến email các đội thi. Các đội vui lòng check mail (bao gồm cả thư mục spam) và phản hồi lại BTC nếu cần hỗ trợ.

============================================

⚔️MÔ TẢ THỂ THỨC THI ĐẤU

Cuộc thi sẽ diễn ra trên hệ thống do BTC xây dựng và cung cấp

👉 Các thành viên trong đội tiến hành đăng ký Cuộc thi và ghép đội.

👉 BTC công bố đề bài với mô hình cố định và dữ liệu mẫu. Các đội thi bằng cách phân tích và tập trung phát triển bộ dữ liệu mới sao cho có thể cải thiện hiệu suất mô hình cung cấp.

👉 BTC sẽ tiến hành huấn luyện lại mô hình trên bộ dữ liệu do đội thi nộp về. Sau khi có trọng số mô hình, hiệu suất mô hình sẽ được đánh giá trên tập dữ liệu private test.

============================================

📌 MỘT SỐ LƯU Ý

👉 Các đội có tối đa 20 lượt nộp bài trong suốt quá trình thi.

👉 Điểm đánh giá cuối cùng là điểm chạy trên tập dữ liệu private test.

👉 Giải sáng tạo dành cho đội thi có báo cáo kỹ thuật (không bắt buộc) về việc phân tích và đánh giá dữ liệu, xây dựng các kỹ thuật và phương pháp sáng tạo nhất.

👉 Báo cáo kỹ thuật và source code của các đội thi có thể được BTC công khai nhằm đề cao tinh thần học hỏi và chia sẻ giữa các đội.

==================================

Các bạn hãy cố gắng theo dõi ⏰ TIMELINE CUỘC THI để tránh bỏ lỡ những điều thú vị nhé:

📢 Ngày 18/07/2022 : Phát động cuộc thi và Mở forms đăng ký.

💥 Ngày 25/07/2022 : Công bố đề bài và mở hệ thống chấm điểm.

💡 Ngày 29/07/2022 : Seminar về các hướng tiếp cận và kỹ thuật trong Data-Centric.

🏁 Ngày 10/08/2022: Đóng hệ thống chấm điểm và công bố kết quả.

==========================================

🏆 GIẢI THƯỞNG 🏆

🥇 01 giải nhất: 1.000.000 VNĐ + giấy khen.

🥈 01 giải nhì: 700.000 VNĐ + giấy khen.

🥉 01 giải ba: 500.000 VNĐ + giấy khen.

🤩 Bên cạnh đó, BTC sẽ trao thêm giải “Ý tưởng sáng tạo” cho đội chơi có lời giải hay và ấn tượng nhất là 300.000 VNĐ + giấy khen; và 1 giải dành riêng cho đội trẻ xuất sắc nhất với giải thưởng là 300.000 VNĐ/giải.

=========================================

🥰 Đừng quên theo dõi fanpage chúng mình để “bắt sóng” được những thông tin mới nhất về cuộc thi. Hẹn gặp lại các bạn!

==========================================

☎️ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ :

🏢 Văn phòng CLB: Phòng B8.02 Trường Đại học CNTT, ĐHQG TPHCM.

📧 Email: aiclub@uit.edu.vn