Thông báo Lớp huấn luyện lập trình thuật toán [ALGO BOOTCAMP 2019]

Link đăng kí: http://bit.ly/2J3O8N7

Deadline: 18/03/2019

Nhằm mục đích nâng cao kĩ năng lập trình – thuật toán cho SV, Trường ĐH CNTT có kế hoạch tổ chức lớp tập huấn ALGO BOOTCAMP Spring 2019 với kế hoạch như sau:

1. Tổ chức buổi bồi dưỡng lập trình – thuật toán hàng tuần.
  2. Tổ chức lớp học Tân Binh/Chiến Binh tập 5 ngày/1 tuần với chuyên gia hàng đầu vào tháng 5
  3. Tổ chức kì thi UIT-ACM vào tháng 5
  4. Tổ chức huấn luyện tham gia kì thi ACM ICPC vòng Bắc/Trung/Nam vào tháng 11
  5. Tổ chức tuyển chọn và huấn luyện tham gia kì thi Olympic Tin Học Sinh Viên và kì thi ACM ICPC Regional vào tháng 11

Các bạn có nguyện vọng tham gia, vui lòng đăng kí theo link đã ghi ở đầu bài.

FAQ:

1. Lịch học bị trùng khó tham gia

Hình thức học sẽ là blended learning, kết hợp online – offline để tạo điều kiện tối đa để các bạn yêu thích có thể tham gia. Buổi học ngày thứ 5 sẽ được xem xét lại.

2. Lớp Tân Binh/Chiến Binh sẽ học tập trung một tuần như năm ngoái đúng không?

Đúng vậy. Và các bạn đăng kí trong form đợt này sẽ được ưu tiên.

3. Có phát sinh chi phí không?

Hoàn toàn miễn phí. Nhưng các bạn vi phạm kỉ luật sẽ bị trừ điểm rèn luyện.

4. Chưa đủ khả năng để dự thi có học được không?

Đam mê là điều kiện tiên quyết. Trình độ của bạn sẽ được cải tiến dần dần trong quá trình rèn luyện. Dự thi là một mục tiêu hướng đến – nhưng cần nhất vẫn là mình hơn chính mình của ngày hôm qua.

NGHĨA VỤ: Tuân thủ kỉ luật – không được bỏ học giữa chừng.

QUYỀN LỢI: Được khen thưởng và tính vào điểm rèn luyện theo qui định. Hỗ trợ giới thiệu tuyển dụng các công ty.