THÔNG BÁO VỀ SỰ THAY ĐỔI CỦA COMPANY TOUR – VNG CORPORATION

[THÔNG BÁO VỀ SỰ THAY ĐỔI CỦA COMPANY TOUR – VNG CORPORATION]

📧 Xin chào các bạn sinh viên đã đăng ký tham gia sự kiện COMPANY TOUR – VNG CORPORATION,

Khoa xin gửi đến các bạn thông tin về sự thay đổi trong đối tượng và số lượng cho chuyến thăm quan công ty VNG như sau:

🙆‍️ Đối tượng: Sinh viên khoa Khoa học Máy tính UIT

🔑 Số lượng: 90 sinh viên

Sự thay đổi này là do một số điều kiện cụ thể và sự điều chỉnh trong cơ cấu tổ chức của sự kiện. Khoa hiểu rằng điều này có thể gây thất vọng cho một số bạn sinh viên, vì vậy khoa xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn! Hẹn các bạn vào các sự kiện sau nhé!

💌Các bạn sinh viên thuộc đối tượng mới đã đăng ký khoa vẫn ghi nhận kết quả. Hy vọng rằng các bạn sẽ thấy hứng thú và hữu ích khi tham gia chuyến thăm quan này. Khoa cam kết sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm thú vị và bổ ích tại VNG Corporation.

👇Và hơn nữa, hiện tại form đăng ký vẫn còn mở, vì vậy các bạn sinh viên khoa Khoa học Máy tính hãy nhanh tay đăng ký ngay để không bỏ lỡ sự kiện vô cùng đặc biệt này nhé!

——————

🔶️THÔNG TIN VỀ VNG COMPANY TOUR🔶️

🙆‍️ Đối tượng: Sinh viên khoa Khoa học Máy tính UIT

🔑 Số lượng: 90 sinh viên

⏰️Thời gian tổ chức: Từ 12h30 đến 16h30 Thứ 2 ngày 27/11/2023

🏢 Địa điểm: VNG Campus, Quận 7

✏️Link đăng ký: https://forms.office.com/r/yZ14YvkByT

♦️Thời hạn đăng ký: 00h00 22/11/2023

❗️Lưu ý:

🔹️Do số lượng tham gia có hạn nên chúng mình có thể đóng link đăng ký sớm nếu đã đủ số lượng!

🔹️Thời gian và địa điểm tập trung sẽ được thông báo về mail các bạn sau khi đã được xác nhận đăng ký thành công.

Rất mong được đón tiếp bạn vào sự kiện này!

——————

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

🌎 Fanpage: Khoa Khoa học Máy tính UIT

Trả lời