[TỔNG KẾT] SEMINAR: THỰC HIỆN ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN

🎉Trưa ngày 17/03, buổi Seminar với chủ đề “Thực hiện NCKH sinh viên” do khoa Khoa học Máy tính tổ chức với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên.
💁‍♀️Bên cạnh phần chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong NCKH, Thầy Ngô Đức Thành – Trưởng Khoa Khoa học Máy tính UIT còn giới thiệu những đề tài gợi ý cho các bạn sinh viên. Trong phần trả lời thắc mắc các Thầy Cô đến từ Khoa KHMT cũng giải đáp các thắc mắc cho các bạn Sinh viên về đề tài và các vấn đề trong việc thực hiện một đề tài NCKH SV. Hy vọng thông qua buổi seminar các bạn Sinh viên đã nhận thấy dược lợi ích cũng như thách thức trong quá trình làm các đề tài NCKH.
🌟Xin chân thành cảm ơn BCN khoa KHMT, quý thầy cô, các bạn CTV cũng như toàn thể các bạn sinh viên quan tâm đến buổi seminar ngày hôm nay.

Upload Image...