Tuyển dụng nhân sự – Khoa Khoa học Máy tính 2018

Hien nay, khoa Khoa hoc máy tính thuộc Trường có nhu cầu tuyển dụng như sau: (thông tin chi tiết file đính kèm)
1.Vi tri: giảng viên bộ môn Thị giác máy tính và Đa phương tiện
a) Số lượng: 01 Thạc sỹ
b) Mô tả công việc:
– Giảng dạy, trợ giảng các môn học thuộc bộ môn
– Hướng dẫn đề tài, luận văn, luận án cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh.
-Nghiên cứu khoa học.
c)Yêu cầu:
-Trình độ:Tốt nghiệp thạc sĩ loại khá trở lên có chuyên ngànhphù hợp với chuyên môn dự tuyển.Ưu tiên ứng viên trình độ tiến sĩ, cókinh nghiệm nghiên cứu hoặc thực hiệnđềtài phù hợp với chuyên ngành.
-Ngoại ngữ:
Đạt trình độ ngoại ngữ B2 (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam)hoặc tương đương trở lên đối với một trong các ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa, Nhật.
Được miễn nếu tốt nghiệp một bậc đào tạo có thời gian 3 năm trở lên ở nước ngoài, sử dụng một trong các ngoại ngữ Anh, Pháp, Nga, Đức, Hoa, Nhật trong quá trình học tập.
– Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (có thể bổ sung sau khi trúng tuyển).
– Có kĩ năng tư vấn, giao tiếp, có đầy đủ sức khỏe; có ngoạihình phù hợp với công việc.
2.Quyền lợi
– Lương cơ bản: theo quy định của nhà nước.
– Phụ cấp: theo quy định của Trường (sẽ được thôngtin trong buổi phỏng vấn).
– Được hưởng các chế độ phúc lợi của Nhà nước và của Trường: phụ cấp thâm niên, công tác phí, thưởng lễ, tết, nghỉ hè, khó khăn đột xuất, …..
– BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước.
– Được cử tham gia bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn nâng cao trình độ, kĩ năng.
3.Hồ sơtuyển dụng:
 Đơn xin việc.
 Sơ yếu lý lịch có chứng thực tại địa phương (theo mẫu đính kèm).
 Văn bằng tốt nghiệp kèm bảng điểm học tập (bản sao hoặc bản photo đối chiếu bản gốc). Các trường hợp bằng tốt nghiệp và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải kèm theo bản dịch tiếng Việt có công chứng.
 Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.
 Bản sao CMND, sổ hộ khẩu chứng thực tại địa phương.
 Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện Quận (Huyện) trở lên cấp (có giá trị trong vòng 6 tháng).
 Bản cam kết (mẫu đính kèm).
 Thư giới thiệu của một cá nhân có uy tín biết rõ về ứng viên (nếu có).
 Giấy chứng nhận về hoạt động cộng đồng (nếu có).
4.Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày: 30/07/2018.
Hồ sơ gửi trực tiếp, thông qua bưu điện hoặc hộp thư điện tử về: Phòng Tổ chức – Hành chính (Phòng A.105), Trường Đại học Công nghệ Thông tin.
Địa chỉ: Khu phố 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.
Điện thoại:(028)37251993 # 107,Email:diepnt@uit.edu.vn.

78_TB_DHCNTT 04_7_2018 SCAN