? LỄ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC & SINH VIÊN 5 TỐT CẤP KHOA NĂM HỌC 2021 – 2022

? Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là danh hiệu cao quý nhằm tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trên 9 lĩnh vực, tích cực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là tấm gương đẹp để các cá nhân khác phấn đấu rèn luyện, học tập.

? Sau quá trình tiến hành xét duyệt, đánh giá và bình chọn dựa trên kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của các cá nhân, Đoàn – Hội khoa Khoa học Máy tính xin trân trọng vinh danh 23 gương mặt “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp khoa năm học 2021 – 2022.

? Hy vọng với thành tích đạt được, các bạn sinh viên ưu tú sẽ được tiếp thêm nguồn động lực để tiếp tục cố gắng, vươn xa hơn nữa và gặt hái thêm thật nhiều thành tựu trong tương lai!