🌸 LỄ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC & SINH VIÊN 5 TỐT NĂM HỌC 2021 – 2022 ✨

🏵 Đoàn – Hội khoa Khoa học Máy tính xin

chúc mừng những gương mặt tiêu biểu đạt được danh hiệu cao quý – “Sinh viên 5 Tốt cấp khoa”!

🌈 Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, được đưa vào hệ thống khen thưởng cấp Quốc Gia, là cơ sở quan trọng cho việc xét học bổng, du học, tuyển dụng. Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là 1 cuộc đua lớn trong sinh viên cả nước; là danh hiệu Sinh viên có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.

🌟Thông tin về buổi lễ:

⏰ Thời gian: 10:00 AM, 16/11/2022

🏢 Địa điểm: Giảng đường 1, Toà A, UIT

🌈 Hy vọng buổi lễ sẽ tiếp thêm động lực và nhiệt huyết cho tất cả các bạn sinh viên gia đình CS sẽ tiếp tục cố gắng và sẽ đạt được những thành tựu tuyệt vời hơn nữa! 💙